31/08/2016 01:58

8 loại sandwich giảm cân vẫn ngon miệng

Không cần bánh mỳ, bạn có thể sử dụng nhiều chất liệu khác nhau để làm vỏ bánh sandwich, cho món ăn bổ dưỡng và hương vị tuyệt vời.
 

1. Cá hồi cuốn lá rau diếp

 
 

 

Thay thế tuyệt vời này không chỉ đáp ứng nhu cầu cho những ai đang ăn kiêng mà còn giúp bạn quên đi cảm giác đói trong một thời gian dài.

2. Sandwich làm từ ớt chuông

 
 

 

Bạn có thể thay thế bánh mì với những lát ớt ngon lành. Ngoài ra, bạn có thể bổ sung nhiều thành phần trong nhân bánh như phô mai, rau bina hay vài miếng bơ quả.

3. Thức ăn làm từ khoai lang

 
 

 

Chế độ ăn kiêng paleo ngày càng phổ biến, với ý tưởng chủ yếu là ăn những món ăn mà tổ tiên chúng ta đã ăn từ hàng ngàn năm trước. Một trong số đó là khoai lang, một thay thế tuyệt vời cho bánh mỳ.

4. Cà tím nướng

 
 

 

Để có món sandwich thú vị này, hãy nướng cà tím chín đều 2 mặt, và nhét nhân bánh vào giữa. Một vài gợi ý bạn có thể bổ sung cho nhân bánh thêm hấp dẫn là: cà chua, nấm và lá rau diếp.
 

5. Vỏ bánh sắn

 
 
 

 

Thay thế vỏ bánh mỳ bằng vỏ bánh sắn cũng giúp bạn có được món sandwich ngon lành. Với món bánh này, bạn có thể kẹp thêm thịt xông khói, cà chua và rau diếp ở giữa, thêm sốt mayonaise và tương ớt. 

6. Bánh Flatbread làm từ bột chuối

 
 

 

Bánh Flatbread làm từ bột chuối có vị thơm, bánh mềm mại. Bạn có thể dùng nó như cách dùng bánh mỳ thông thường, kẹp thêm thịt, rau, củ quả để có món sandwich ngon. 

7. Sandwich dưa chuột

 
 

 

Cách làm thú vị này không những giúp bạn thoát khỏi cơn đói mà cả cơn khát. Đơn giản bạn chỉ cần cắt dọc quả dưa, loại bỏ lõi và cho các thành phần yêu thích vào giữa.

8. Bánh hamburger cà chua

 
 

 

Hãy làm tương tự như với một chiếc sandwich thông thường. Bạn chọn các nguyên liệu yêu thích để kẹp giữa và dùng que tăm để cố định.

                                                                                          Nguồn: emdep.vn