02/02/2016 09:47

“Series” Kem dưỡng da mặt của mỹ phẩm Bạch Liên

Để cải thiện tình trạng của da, đa số chị em vẫn cầu cứu đến những biện pháp phổ thông đó là dùng các dòng kem dưỡng da. Vậy trước vô vàn sự lựa chọn, chị em nên chọn sản phẩm nào để đạt được hiệu quả chăm sóc da? Hãy thử sử dụng sản phẩm của mỹ phẩm Bạch Liên để trải nghiệm và cảm nhận nhé
 

Sở hữu một làn da đẹp, khỏe mạnh là ao ước của tất cả chị em phụ nữ. Một làn da đẹp sẽ tạo lợi thế khi bạn giao tiếp cũng như tiếp xúc với người đối diện. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn để có được một làn da mịn màng, căng bóng, trắng hồng. Với điều kiện môi trường ô nhiễm, tác nhân tuổi tác đều làm chị em phải đối diện nhiều vấn đề về da. Các bạn trẻ thường xuất hiện tình trạng mụn, chị em tuổi trung niên thường bị nám, tàn nhang, khiến chị em phụ nữ luôn lo lắng, mất tự tin. Để cải thiện tình trạng của da, đa số chị em vẫn cầu cứu đến những biện pháp phổ thông đó là dùng các dòng kem dưỡng da. Vậy trước vô vàn sự lựa chọn, chị em nên chọn sản phẩm nào để đạt được hiệu quả chăm sóc da? Hãy thử sử dụng sản phẩm của mỹ phẩm Bạch Liên để trải nghiệm và cảm nhận nhé.

Mỹ phẩm Bạch Liên là thương hiệu của Công ty cổ phần Nam Dược Hải Long với kinh nghiệm gần 10 năm trong hoạt động sản xuất mỹ phẩm. Sản phẩm của Bạch Liên có thành phần đều chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, xuất phát từ phương châm “Trở lại với thiên nhiên”, đặc biệt an toàn, lành tính, không gây kích ứng mà vẫn đạt hiệu quả chăm sóc da cao. Với nhu cầu xã hội, nhu cầu làm đẹp đang lên cao, Mỹ phẩm Bạch Liên vẫn luôn tích cực tìm tòi, nghiên cứu và hợp tác với các công ty nước ngoài chuyên cung ứng nguyên liệu nổi tiếng thế giới như Lonza, Codif, Greentech,….ứng dụng nhiều hoạt chất mới chất có tác dụng chăm sóc và nuôi dưỡng da hoàn hảo vào những sản phẩm của mình nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Đặc biệt trong tháng 10/2015 vừa qua, nhà máy của Mỹ phẩm Bạch Liên là một trong số ít nhà sản xuất mỹ phẩm được Cục quản lý Dược – Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận đạt “Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm CGMP – ASEAN”, khẳng định năng lực sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu.

Nếu bạn đang có các vấn đề về da khiến bạn lo lắng như mụn, nám, tàn nhàng hay chỉ là nhu cầu chăm sóc da trở nên được đẹp hơn, bạn có thể tham khảo những dòng sản phẩm dưới đây để tìm được cho mình sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất nhé.

* Dòng Kem ngừa nám và tàn nhang

 
 

Tìm hiểu thông tin chi tiết sản phẩm tại:http://myphambachlien.vn/kem-tri-nam_d223.aspx

* Dòng kem ngừa mụn

 

Tìm hiểu thông tin chi tiết sản phẩm tại:http://myphambachlien.vn/kem-tri-mun_d222.aspx

* Dòng kem dưỡng da

 

Tìm hiểu thông tin chi tiết sản phẩm tại:http://myphambachlien.vn/kem-duong-da_d221.aspx

Chúc các bạn thành công và luôn luôn xinh đẹp!

n.t.t.v