10/08/2017 04:36

Đánh bay da nhờn với 3 loại mặt nạ sau.

Da dầu, bóng nhờn luôn khiến bạn cảm thấy mất tự tin, nhất là mỗi khi giao tiếp với những người xung quanh. Vậy làm thế nào để khắc phục da bóng nhờn hiệu quả?
 

 

Bạn đang lo lắng vì da mặt quá nhờn, gây ra nhiều vấn đề khó chịu. Dù đã cố áp dụng nhiều cách nhưng vẫn chẳng hiệu quả tí nào. Nếu gặp thời tiết nóng ẩm thì lượng nhờn tiết ra càng nhiều gây cho bạn rất nhiều khó chịu và thiếu tự tin khi đi ra ngoài. Nếu bạn muốn khắc phục vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết với 2 cách trị da dầu hoàn toàn bằng nguyên liệu thiên nhiên và đơn giản tại nhà, hiệu quả đến bất ngờ dưới đây nhé.

Khắc phục da dầu bằng lá trà xanh

 Nguyên liệu: 1 nắm lá trà xanh.
 
 

Cách làm: 

Để thực hiện cách trị da dầu hiệu quả cấp tốc bằng lá trà xanh bạn làm như sau:
Lá trà xanh bạn đem rửa sạch, rồi vò nát.Bắc nồi nước đun sôi rồi trần qua lá chè, sau đó cho lá chè vào ấm + nước        vừa đun sôi và ngâm khoảng chừng 15 phút.Khi ngâm lá chè xanh đạt đủ thời gian, bạn lọc bỏ phần bã, lấy phần nước    ngâm rồi cho vào bình sạch và để vào ngăn mát tủ lạnh.
Đợi khoảng 30 – 60 phút cho nước mát, thì bạn lấy nước lá chè xanh này thoa đều lên mặt và để khô tự nhiên khoảng      15 phút thì rửa lại bằng nước sạch một lần nữa là được. Hãy thực hiện hàng ngày để lớp da dầu nhanh chóng biến mất    vĩnh viễn nhé.

Phương pháp trị da dầu bằng dưa chuột

Nguyên liệu: 1 quả dưa chuột, 1/2 quả chanh.

 

Cách làm:

Dưa chuột bạn rửa sạch, cho vào máy xanh và lọc lấy nước cốt dưa chuột, cho ra chén + một chút nước cốt chanh với     tỷ lệ 1:1 là được, rồi khuấy đều để tạo thành một khối thống nhất là được.
– Rửa mặt sạch sẽ để loại bỏ dầu nhờn, sau đó dùng bông gòn thấm vào nước cốt dưa chuột, rồi thoa đều lên da mặt.
– Đợi khoảng 30 phút thì rửa lại bằng nước sạch một lần nữa là được. Bạn kiên trì thực hiện cách trị da dầu hiệu quả vĩnh viễn, triệt để này hàng ngày để có kết quả tốt nhất nhé.

Hướng dẫn cách trị da dầu bằng trứng gà

Nguyên liệu: 1 trứng gà, 1/4 quả chanh.

 

Cách làm:

Trứng gà đập tách lấy lòng trắng trứng cho vào bát + nước cốt chanh, rồi dùng đũa đánh đều, sao cho các nguyên liệu hòa quyện lại với nhau là được.

Sau đó thoa trực tiếp hỗn hợp trứng gà này lên da mặt và đợi khoảng 30 phút thì rửa lại mặt bằng nước sạch.
Với phương pháp trị da nhờn, dầu hiệu quả này bạn có thể thực hiện 3 lần/tuần hoặc nếu da quá nhiều dầu bạn có thể làm cách nhật sẽ mang đến hiệu quả rất tốt đấy.

>>>Trị da dầu nhờn cũng không quá khó khăn phải không nào? Chỉ với vài cách trị da dầu đơn giản bằng những nguyên liệu thiên nhiên sẵn có bạn đã có thể tự mình khắc phục da dầu ngay tại nhà, mà không cần phải sử dụng các loại kem, loại thuốc đắt tiền, tốn kém nhé.