09/12/2015 10:00

Kem phấn trang điểm Venus New cho bạn tự tin hơn

Cái đẹp luôn là xu hướng vươn tới của tất cả mọi người. Do đó nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ càng trở thành nhu cầu tất yếu trong cuộc sống hàng ngày.
 
Làn da các bạn thường có những vết mụn nhỏ, những vết thâm sạm do mụn hay do tuổi tác làm cho bạn trở lên tự ti với chính mình. Để giúp các bạn che giấu đi những khuyết điểm, có khuôn mặt sáng mịn và tươi trẻ. Công ty Cổ Phần Nam Dược Hải Long giới thiệu đến bạn sản phẩm: Kem phấn trang điểm Venus New. 
 Kem phấn trang điểm Venus New cho bạn tự tin hơn
 
Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền hiện đại từ những thành phần có trong các thảo dược thiên nhiên: Deionized Water, Essential oil Aloe Vera, Essential oil olea europaea L, Iso octyl palmitat, Starch sagassum, Starch sunflower, Dimetyl oil silicol, Emulsifer 721, Cetyl stein alcohol, Glycerin, Propylen glycol, Vitamin E, Essence và một số thành phần thảo dược khác.
 
Từ hoa hướng dương, lô hội… sản phẩm cho bạn một lớp phấn trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên, che phủ cho bạn từ những khuyết điểm nhỏ nhất trên da. Đặc biệt khi sử dụng lớp phấn này không làm cho da bạn bị bóng nhờn và trôi bởi mồ hôi, gió bụi. Đồng thời những thảo dược thiên nhiên còn nuôi dưỡng từ bên trong giúp làn da bạn trắng hồng tự nhiên.
 
Có tác dụng chống nắng với độ SPF25 giúp chống lại tác hại của các tia UVA. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.
Cách sử dụng: Lấy một lượng kem vừa đủ chia thành nhiều điểm trên khuôn mặt dùng bông trang điểm tán đều kem sau đó vỗ nhẹ cho thẩm thấu