08/10/2016 09:34

Tuyệt chiêu chăm sóc da khô không lo lão hóa.

Sở hữu làn da khô thật khó chiều, da khô dẫn đến tình trạng da nhanh lão hóa. Để nhận biết làn da khô thật đơn giản. Sau khi thức dậy vào buổi sáng bạn thấm giấy thấm dầu lên da mặt thấy giấy thấm dầu khô, sạch tức là bạn đang sở hữu một làn da khô đó.
 

Việc chăm sóc da khô quan trọng là việc giữ ẩm cho da và lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhẹ dịu để bảo vệ làn da. Dưới đây là một chia sẻ tuyệt chiêu chăm sóc da khô không lo lão hóa mà bạn có thể tham khảo.

-          Sữa rửa mặt cho da khô: đối với da khô việc lựa chọn sữa rửa mặt có tính chất dưỡng ẩm là vô cùng quan trọng, các nguyên liệu nhẹ dịu phù hợp làm nên điều đó không gì khác chính là các chiết xuất từ lô hội, ngọc trai, tinh chất từ trái bơ,…

-          Dưỡng ẩm cho da: Việc dưỡng ẩm cho da  sau khi rửa mặt là vô cùng cần thiết. Đối với da khô bạn nên lựa chọn các sản phẩm có độ dưỡng ẩm cao để bổ sung dưỡng chất cho da.

-          Tẩy da chết: Việc tẩy da chết có thể thực hiện 1 tháng từ 2- 3 lần là tốt nhất đối với da khô. Việc lấy đi các tế bào chết trên da giúp da mịn màng và hấp thu các chất dinh dưỡng từ kem dưỡng tốt hơn. Sau khi tẩy da chết đối với da khô bạn có thể đắp mặt nạ với các mặt nạ thiên nhiên như: mặt nạ từ quả bơ, mặt nạ từ chuối …để làn da dịu lại.

-          Lưu ý uống đủ nước mỗi ngày: đối với làn da khô thì việc uống đủ nước từ 2 – 2,5 lít nước mỗi ngày là việc không thể thiếu, có uống đủ nước thì da mới đỡ khô bạn nhé!

-          Ngoài ra một chế độ ăn giàu dinh dưỡng cũng giúp cho da khỏe đẹp từ bên trong bạn nhé!

Đây là một vài lưu ý cho bạn khi chăm sóc làn da khô đạt hiệu quả. Chúc bạn thành công!