25/11/2015 09:51

Bí quyết nuôi dưỡng tình yêu với dung dịch vệ sinh phụ nữ kim ngân hoa

Viêm nhiễm phụ khoa đang là nỗi lo lắng của hầu hết các chị em phụ nữ bởi nó không chỉ gây cảm giác khó chịu, mất tự tin mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản, thậm chí khi bị viêm nhiễm nặng có thể dẫn đến vô sinh hoặc ung thư cổ tử cung.
 
Ngoài việc điều trị phòng ngừa bệnh phụ khoa theo hướng dẫn của bác sỹ thì việc kết hợp sử dụng sản phẩm dung dịch vệ sinh phù hợp là cách tốt nhất để hỗ trợ điều trị và giảm nguy cơ viêm nhiễm. Với công thức được nghiên cứu kĩ lưỡng và xây dựng dưới sự tham vấn của các bác sỹ chuyên khoa, Dung dịch vệ sinh phụ nữ Kim Ngân Hoa chứa các thành phần chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên đặc biệt lành tính và an toàn như Hoàng bá, kim ngân hoa, bạc hà, lô hội,… sẽ giúp bạn bảo vệ và chăm sóc vùng kín hoàn hảo.
Đặc điểm của sản phẩm:
- Giúp làm sạch nhẹ nhàng,  kháng khuẩn, chống nấm, khử mùi hôi, không khô rát.
- Hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa (huyết trắng, viêm âm đạo, viêm âm hô,…)
- Phù hợp sinh lý vùng kín, không gây ảnh hưởng đến PH sinh lý âm đạo, không làm mất đi các vi khuẩn có lợi.
- Dạng Gel đậm đặc, tiện lợi và tiết kiệm
- Mùi hương từ hoa cỏ thiên nhiên tạo cảm giác thoải mái, tự tin đầy quyến rũ.
 
Bí quyết nuôi dưỡng tình yêu với dung dịch vệ sinh phụ nữ kim ngân hoa
 
Cách sử dụng: Làm sạch vùng kín. Lấy 2-3ml vào tay thoa rửa trong vòng 1 phút, sau đó rửa lại kỹ bằng nước sạch. Nên dùng hàng ngày, thời kỳ kinh nguyệt, hậu sản dùng từ 3-4 lần/ngày. Rất tốt dùng để vệ sinh bộ phận sinh dục ngoài cả nam và nữ trước và sau quan hệ tình dục.
Dạng bào chế: Chai 120ml, 150ml; Gói 7.5ml.