07/12/2015 09:37

Dung dịch vệ sinh phụ nữ eliza Revolu

\Viêm nhiễm phụ khoa luôn là nỗi lo lắng của chị em phụ nữ bởi nó là nguyên nhân trực tiếp dẫn tới những căn bệnh liên quan tới vùng kín như nấm, viêm âm đạo, viêm cổ tử cung…thậm chí nếu nặng có thể dẫn đến vô sinh. Ngoài ra nếu không biết chăm sóc và bảo vệ vùng kín cũng là nguyên nhân làm chị em mất tự tin trong quan hệ xã hội đặc biệt là chuyện chăn gối thường ngày.
 
 
Với sự nghiên cứu và học hỏi kinh nghiệm từ những đối tác trên thế giới, công ty cổ phẩn Nam Dược Hải Long đã cho ra đời sản phẩm Dung dịch vệ sinh phụ nữ Revolu sản phẩm giúp chăm sóc, bảo vệ và làm sạch vùng kín. Tinh chất rễ cây ngưu bàng giúp tiêu diệt vi khuẩn có hại, chăm sóc tái tạo, làm sạch đồng thời cung cấp dưỡng chất, dưỡng ẩm luôn tạo cảm giác tươi mới cho niêm mạc vùng kín.
 
- Tinh chất trà xanh có tác dụng khử mùi, kháng khuẩn, chống viêm, giúp vùng kín luôn sạch sẽ và khô thoáng.
- Đặc biệt với việc bổ sung thành phần Collagen thực vật (Acacia Collagen) có tác dụng củng cố liên kế sợi collagen, tái tạo và trẻ hóa niêm mạc vùng kín, cho da vùng kín luôn tươi mới và săn chắc, giữ mãi tuổi thanh xuân cho phụ nữ. 
 
- Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Dung dịch vệ sinh phụ nữ Eliza Revolu là có thể dùng cho mọi lứa tuổi, không phân biệt giới tính, có thể dùng cả cho tắm và vệ sinh cơ thể. Được bộ ý tế cấp phép chứng nhận là sản phẩm đạt chuẩn tiêu chuẩn an toàn về mỹ phẩm.
Cách dùng sử dụng:
Làm ướt vùng kín, lấy một lượng vừa đủ thoa rửa, sau đó rửa kỹ lại với nước.
Rất tốt dùng cho cả nam và nữ trước và sau quan hệ tình dục.
Cho niềm hạnh phúc trọn vẹn với Dung dịch vệ sinh phụ nữ Revolu