11/08/2017 05:12

Tạm biệt bờ mi ngắn khi áp dụng những cách sau

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc mình sẽ có hàng mi tự nhiên dày và dài chẳng kém khi dùng mi giả chưa. Hôm nay mình sẽ gợi ý một cách dưỡng mi dài nhanh, đơn giản mà hiệu quả.
 


1. Vitamin E

 

Người ta thường dùng vitamin E giống như một loại mặt nạ tóc giúp hồi phục hư tổn và kích thích tóc mọc dài hiệu quả.Với mi cũng vậy bạn chỉ cần lấy một chiếc tăm bông, chấm dung dịch trong viên nang vitamin E rồi nhẹ nhàng chấm đều lên lông mi mỗi tối trước khi đi ngủ. Bạn sẽ thấy lông mi dài bất ngờ sau khi thực hiện 1 tuần đấy.

2. Vasaline

 

Thật thần kỳ rằng vaseline có thể giúp lông mi  mọc dày và dài hơn một cách dễ dàng. Thành phần giàu chất dưỡng ẩm trong nó sẽ dưỡng ẩm và kích thích hàng mi mọc dài một cách tự nhiên nhất.

3. Son dưỡng môi

 

Chỉ với 1 chút dưỡng môi bất kỳ, thoa đều lên lông mi từ 1 - 2 lần/ngày. Sau 2 tuần, bạn sẽ thấy mi dày và khỏe hơn nhiều đấy.

4. Dầu dừa

 

Dầu dừa được ví như nguyên liệu thần thánh cho tóc, móng. Nó có khả năng dưỡng ẩm, hồi phục chỉ trong thời gian ngắn. Cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản: dùng tăm bông hoặc masscara đã hết chải nhẹ dầu dừa lên phần ngọn mi. Để qua đêm rồi sáng hôm sau rửa lại với nước ấm.

5. Chế độ ăn uống phù hợp

Để lông mi và tóc khỏe mạnh việc chăm sóc từ bên ngoài là chưa đủ, bạn nên có chế độ ăn uống khoa học với đầy đủ vitamin và khoáng chất.

>>>  Biotin: Là một loại vitamin chuyên cho tóc móng. Nếu cung cấp đủ biotin mỗi ngày, bạn sẽ không phải lo về việc rụng tóc, hay tóc hư tổn nữa. Biotin có nhiều trong các thực phẩm họ đậu, sữa, thịt,...