19/07/2016 09:58

Bí kíp làm mụn tự trồi lên, dùng nhíp gắp ra dễ ẹc cho mặt láng o

Mình thấy gần đây các mẹ đang xôn xao với cái nhíp 50k có thể gắp mụn đầu đen ra một cách dễ dàng. Mình cũng mới mua về 1 cái 42k, ban đầu gắp không được nhiều nhưng...Giờ thì bạn có thể dễ dàng “nhổ” mụn ra khỏi mặt rồi đó.
 


Mình thấy gần đây các mẹ đang xôn xao với cái nhíp 50k có thể gắp mụn đầu đen ra một cách dễ dàng. Mình cũng mới mua về 1 cái 42k, ban đầu gắp không được nhiều nhưng...

Để mụn trồi lên dễ dàng, mọi người hãy chuẩn bị nguyên liệu theo công thức này:

– 1 bát nước sôi

– 1 cái khăn vải màn em bé

– Nửa quả chanh

– Một ít muối mịn

Chân dung cây nhíp gắp mụn “trong tuyền thuyết”.

Cách làm đơn giản như sau:

_ Rửa mặt sạch.

_ Cho nước sôi vào bát miệng rộng, vắt 1/4 quả chanh và cắt nhỏ vỏ chanh thả vảo, sau đó xông hơi mặt cho lỗ chân lông nở ra.

_ Dùng khăn xô, nhúng nước ấm, nhẹ nhàng lau mặt, ấn nhẹ nhẹ vô vùng mũi có mụn đầu đen.

Giờ thì bạn có thể dễ dàng “nhổ” mụn ra khỏi mặt rồi đó.

Những người bán nhíp chỉ nhắc chúng ta ấn nhẹ vô cùng da có mụn rồi “nhổ” nhưng mình thấy phải xông mặt như thế này thì nó mới trồi lên nhiều để nhổ. Các mẹ có thể làm thử là tin ngay.

Đặc biệt sau khi nhổ xong rồi, mọi người nhớ dùng thêm nước hoa hồng (Eliza collagen) cho khít lỗ chân lông nha. Còn nếu không có Eliza collagen có thể dùng 1 lát chanh thoa lên cũng được ạ! Hoặc đơn giản hơn có thể dùng 1 viên đá lạnh thoa thoa lên trên vùng da mũi.

Chú ý: Vùng da mũi có thể bị đỏ 1 chút nhưng các mẹ đừng lo, khoảng 5 phút sau sẽ hết thôi à. Đi ra đường nhớ đeo khẩu trang hoặc kỹ hơn thì dùng kem chống nắng, vùng da mũi lúc đó dễ bị ăn nắng đó. Từ nay các mẹ không sợ mụn đầu đen vô duyên gây mất thẩm mỹ và ngứa mũi nữa nhé!