05/12/2015 11:51

Gel tắm gội trẻ em Revolu Baby an toàn

Để giúp các bé có làn da khỏe mạnh, các mẹ giảm bớt lo lắng khi chăm sóc con. Công ty Cổ phần Nam Dược Hải Long gửi tới các mẹ sản phẩm Gel, tắm gội trẻ em Revolu Baby an toàn dành cho trẻ sơ sinh và trẻ em
 

Làn da mỏng mịn màng của bé rất non nớt và nhạy cảm khi bắt đầu làm quen với môi trường bên ngoài. Chăm sóc da cho các bé rất khó khăn cho các mẹ, đặc biệt là các mẹ lần đầu tiên thực hiện công việc này, chính vì vậy mà việc lựa chọn sản phẩm sữa tắm gội cho các bé cũng làm cho các mẹ cũng khá vất vả khi hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các sản phẩm sữa tắm dành cho bé bên cạnh đó cũng rất nhiều thông tin các chất có thể làm ảnh hưởng đến làn da của các bé.

Trẻ mới chào đời da thường xuất hiện những mụn li ti hai bên má và có thể lan ra các vùng da như trán,lưng, mu bàn tay…. (gọi là mụn sữa). Đặc biệt hiện nay các mẹ thường xuyên sử dựng đóng bỉm cho các bé và vị trí ở cổ, nách,…..thường là những vị trí da rất nhạy cảm nên có được vệ sinh thường xuyên thì cũng khó tránh được da bé bị hăm, mẩn đỏ, ngứa, gây khó chịu cho bé. Bên cạnh đó những tác động môi trường cũng làm làn da bé bị kích ứng.

 
Gel, tắm gội trẻ em Revolu Baby
 

Để giúp các bé có làn da khỏe mạnh, các mẹ giảm bớt lo lắng khi chăm sóc con. Công ty Cổ phần Nam Dược Hải Long gửi tới các mẹ sản phẩm Gel, tắm gội trẻ em Revolu Baby an toàn dành cho trẻ sơ sinh và trẻ em. Sản phẩm được các chuyên gia về da nghiên cứu dựa trên các thảo dược thiên nhiên như rễ cây ngưu bàng, tinh chất trà xanh, tinh dầu oliu cùng tinh chất sữa tạo nên sản phẩm 2in1 về tắm gội cho bé với hương thơm dịu nhẹ tự nhiên cùng những tính năng vượt trội và an toàn cho bé.

Tinh chất rễ cây ngưu bàng: Nhẹ nhàng làm sạch, hỗ trợ điều trị các vết mụn sữa, mẩn ngứa, gia tăng sức sống của tế bào da và duy trì lớp bảo vệ tự nhiên.

Tinh dầu oliu: Làm mềm tóc và giữ ẩm cho da.

Tinh chất trà xanh: Ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, làm giảm các vết mẩm đỏ, giúp da ít nhạy cảm hơn.

Tinh chất sữa: Giúp nuôi dưỡng tận sâu trong da và làm mềm da.

Cách sử dụng: Làm ướt tóc và cơ thể bằng nước, lấy một lượng nhỏ Gel vào lòng bàn tay, tạo bọt và nhẹ nhàng xoa, massage khắp đầu và cơ thể trẻ sau đó xả sạch bằng nước ấm.