04/10/2016 09:09

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Eliza Revolu

 

Không chị em phụ nữ mới bị viêm nhiễm vùng kín, mà các bé gái mới trưởng thành cũng có thể bị viêm nhiễm vùng kín, do mặc quần áo ẩm ướt, chơi ở nơi đất cát bẩn không vệ sinh sạch gây ngứa ngáy, nhiễm trùng và nguy cơ gây ra các bệnh khác,..Vì thế, trong bất cứ trường hợp nào dù ở người lớn hay các bé gái mới trưởng thành cũng nên vệ sinh sạch sẽ vùng kín của mình để đảm bảo độ an toàn cho cơ thể mình.

Hiện nay, các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, nấm ngứa, viêm âm đạo,.. rất nhiều mà chị em phụ nữ vẫn chủ quan không biết cách phòng và bảo vệ vùng kín của mình cho chu đáo, là nguy cơ dẫn đến các bệnh và ảnh hưởng lớn đến thiên chức làm mẹ.

Với  sự phát triển ngày càng tiên tiến của các chuyên gia hàng đầu thế giới, giúp chị em phụ nữ có thể yêm tâm hơn rất nhiều trong vấn đề chăm sóc sức khỏe bản thân, đặc biệt là việc chăm sóc vùng kín. Là một vấn đề nghiêm trọng mà hấu hết chị em phụ nữ đều gặp phải.

Trải qua một thời gian dài tìm tòi, Công ty cổ phần Nam dược Hải Long đã phối hợp cùng các chuyên gia Pháp có kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu phụ khoa đã cho ra mắt sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ thế hệ mới “ Eliza Revolu” một sự lựa chọn hoàn hảo cho các chị em có thị hiếu tinh tế nhất.

Với các thành phần thảo dược thiên nhiên giúp vùng kín luôn sạch sẽ và khô thoáng,  thành phần collagen có tác dụng củng cố liên kết sợi collagen, cho da vùng kín luôn tươi mới và săn chắc, giữ mãi tuổi thanh xuân cho phụ nữ.

·        Vệ sinh hàng ngày dùng cho mọi đối tượng, không phân biệt lứa tuổi và giới tính. Thích hợp cho vệ sinh thân thể ( tắm, rửa ), …

·        Hỗ trợ và điều trị triệt để các bệnh viêm nhiễm âm đạo, viêm âm hộ, ngứa âm hộ, huyết trắng nhiều với các bé gái mới trưởng thành,…

·        Mùi thơm nhẹ dịu từ các loài hoa có từ thiên nhiên như: Hoa nhài tây, hoa lan tây, hoa cẩm chướng,.. thật tinh tế, tạo cảm giác thư giãn, thoải mái và tự tin hơn.