22/09/2016 08:44

Gel tắm gội trẻ em Revolu Baby – sự lựa chọn tuyệt vời cho bé

 

Là  một người mẹ, tôi luôn mong muốn đem đến những điều tốt đẹp nhất giành cho con bằng tất cả yêu thương mà mình có được. Ngay từ những năm tháng con yêu còn trong bụng mẹ tôi đã luôn tìm hiểu sản phẩm tốt nhất để chăm sóc cho làn da của con khi con chào đời đón nhận một cuộc sống mới vì tôi biết rằng làn da non nớt của con rất mong manh và khó lòng chống chọi lại các tác nhân của môi trường sống đầy bụi bặm và quá trình vệ sinh trong những tháng đầu đời. Tôi hiểu rằng con cần lắm một sự chăm sóc nhẹ nhàng và tinh tế.

Dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu các sản phẩm chăm sóc da cho bé hiện có trên thị trường tôi như lạc vào mê cung. Tuy nhiên cũng từ đó mà tôi có thêm nhiều kinh nghiệm để đúc kết, lựa chọn một sản phẩm hoàn hảo nhất cho con yêu. Với tôi một sản phẩm chăm sóc da bằng thảo dược thiên nhiên là một chọn lựa an toàn nhất. Và niềm tin của tôi giành trọn cho sản phẩm Gel tắm gội trẻ em Revolu Baby.

Với các thành phần từ thảo dược hoàn toàn thiên nhiên bằng công thức ưu việt vượt trội, rễ cây ngưu bàng, trà xanh, dầu oliu được chiết xuất chắt lọc các tinh chất tốt nhất. Gel tắm gội trẻ em Revolu Baby có tác dụng nhẹ nhàng làm sạch, chăm sóc, tái tạo và làm dịu các kích ứng trên da bé, ức chế sự phát sinh của vi khuẩn do đó giảm mụn sữa ở trẻ sơ sinh.  Ngoài ra tinh chất sữa có trong sản phẩm nuôi dưỡng tận sâu tế bào da, gia tăng độ mềm mịn cho làn da của bé.

Mỗi lần tới giờ tắm, bé con tỏ ra rất thích thú, đây là khoảng thời gian thư giãn đầy thú vị khi mẹ và bé cùng vui đùa với những bông bọt li ti. Tôi hạnh phúc mỗi lần được chạm vào làn da sạch sẽ, thoáng mát hương thiên nhiên và mịn màng trên cơ thể của con yêu.

Hạnh phúc của mẹ thật giản dị đó là đem đến cho con những điều tuyệt vời nhất từ những thứ đơn giản nhất trong cuộc đời này