26/07/2017 10:05

Mỹ phẩm từ thiên nhiên – thành phần an toàn cho làn da

Người xưa có câu “Chẳng có người phụ nữ nào xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp cho mình”. Điều này trở thành một lẽ hiển nhiên và không cần phải bàn cãi. Tuy nhiên trong thời đại của công nghệ hóa chất như hiện nay cũng như mê cung của những sản phẩm mỹ phẩm hiện có trên thị trường thì phụ nữ biết làm đẹp cho mình còn đòi hỏi một sự lựa chọn tỉnh táo và thông minh bởi lẽ đôi khi làm đẹp nhưng lại không đẹp. Vậy đâu là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho nhan sắc?
 

Hiểu rõ về làn da

Mỗi người có một hình dáng, thể trạng, lối sống khác nhau nên tình trạng làn da và cách chăm sóc cũng có những điều khác biệt. Vì vậy về cơ bản da được phân  thành 6 nhóm: da thường, da dầu, da khô, da hỗn hợp, da nhạy cảm và da lão hóa. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về da cũng như nhu cầu mà làn da của mình đang mong muốn được chăm sóc để lựa chọn những sản phẩm tốt nhất và phù hợp với da của mình.

Tìm hiểu thành phần của mỹ phẩm

Hãy tìm hiểu thật kỹ thành phần của mỹ phẩm mà bạn có ý định mua vì điều này là tối quan trọng đến việc làm đẹp của bạn. Bạn nên lựa chọn những sản phẩm ghi rõ thành phần và lựa chọn mỹ phẩm có thành phần an toàn và sẽ là tốt nhất nếu nó hoàn toàn từ thiên nhiên. Mỹ phẩm từ thiên nhiên được chứng minh sẽ đem đến cho bạn những ưu thế vượt trội tuyệt vời như:

Hoàn toàn tự nhiên: không hóa chất, không thành phần nhân tạo, tổng hợp, nhiều dinh dưỡng tự nhiên đặc biệt là các loại vitamin…

Sử dụng an toàn: Ưu điểm lớn nhất của mỹ phẩm tự nhiên so với các mỹ phẩm khác là khả năng tương thích với nhiều loại da và chỉ số an toàn cho da rất cao.

Nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng: Đối với ngành công nghiệp mỹ phẩm nguyên liệu tự nhiên được ứng dụng rộng rãi trong nhiều loại sản phẩm khác nhau từ sản phẩm dưỡng da đến trang điểm. Bạn dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với từng bước chăm sóc cho làn da của mình.

Giá thành phải chăng: Hiện nay trên thị trường mỹ phẩm tự nhiên thường có giá thành tương đối phù hợp với túi tiền của phần lớn người tiêu dùng, thậm chí có những sản phẩm giá thành còn thấp hơn sản phẩm sử dụng nguyên liệu nhân tạo và công nghiệp.

Không tác dụng phụ: Thành phần có độ an toàn rất cao nên không gây ra bất kỳ một tác dụng phụ nào, không gây bít lỗ chân lông, không làm cho da khô hay dầu lên, không gây kích ứng.

Hiểu được điều này trong những năm gần đây Nam dược Hải Long với thương hiệu mỹ phẩm Bạch Liên luôn đi đầu trong việc nghiên cứu để khám phá cho ra thị trường một loạt các sản phẩm mỹ phẩm từ thiên nhiên chất lượng.  Mỗi sản phẩm của Hải Long luôn tuân thủ và đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt nhất, tất cả công nghệ sản xuất được xử lý đều tiên tiến, kiểm soát chặt chẽ ở tất cả các giai đoạn của sản xuất, từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến đóng gói thành phẩm. Mỹ phẩm Bạch Liên đã được chứng minh hiệu quả cao bởi các nghiên cứu thực tế và thử nghiệm lâm sàng.