08/10/2016 02:45

Review các loại mỹ phẩm có chỉ số SPF nên dùng:

Hiện nay nhu cầu chống nắng của chị em phụ nữ được quan tâm hơn nên các nhà sản xuất mỹ phẩm cũng đã nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm có kèm thêm công dụng chống nắng như: Sữa rửa mặt có thành phần kem chống nắng, kem dưỡng da có tác dụng chống nắng hay các sản phẩm BB hay CC có tác dụng chống nắng.
 

Vậy chỉ số SPF nào phù hợp? Với những người ngồi làm việc văn phòng thì có thể sử dụng các sản phẩm có SPF từ 15 – 25 là cũng có tác dụng chống nắng tuy nhiên hiệu quả không kéo dài vì vậy bạn vẫn nên sử dụng kem chống nắng chuyên dụng sau đó để tăng hiệu quả chống nắng. Và khi ra ngoài trời thì bạn nên chọn kem chống nắng có chỉ số SPF từ 30 – 50 để bảo vệ da bạn nhé!

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm sau đây:

-          Sữa rửa mặt trà xanh bùn non:  với thành phần Titanium Dioxide và SPF 15 giúp da có thể chống lại tác động có hại của ánh nắng mặt trời trong khoảng 2 tiếng bạn nhé.

-          Kem dưỡng da Herbal special:  màng SPF20 bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời và ô nhiễm môi trường tác động trực tiếp đến da cũng là một lựa chọn cho bạn gái ngồi văn phòng.

-          Kem chống nắng Eliza collagen: bạn có thể sử dụng kem chống nắng Eliza collagen để vừa dưỡng da vừa chống nắng lại cho da một lớp căng mịn, trắng sáng. Cảm giác thoáng da và nhẹ nhàng không gây bết dính thật tuyệt vời.

Trên đây là một vài gợi ý cho bạn để có thể lựa chọn sản phẩm vừa hiệu quả lại an toàn mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn thành công!