22/09/2016 08:45

Sữa rửa mặt ngừa mụn kiểm soát nhờn Eliza Honey

Để chăm sóc da hiệu quả, trước tiên bạn cần biết mình thuộc loại da nào để có thể chọn lựa sản phẩm chăm sóc phù hợp với da bạn.
 

Sữa rửa mặt ngừa mụn, kiểm soát nhờn Eliza Honey Lựa chọn thông minh cho da nhờn

Sữa rửa mặt là sản phẩm không thể thiếu trong bộ sản phẩm chăm sóc da của chúng ta. Dù da bạn thuộc da khô hay da nhờn, làn da mụn và để lại vết thâm…thì cũng cần sở hữu cho mình một sản phẩm  sữa rửa mặt phù hợp với loại da của bạn. Với nhiều yếu tố ảnh hưởng đến làn da như: độ tuối, chế độ ăn uống và khí hậu biến động phức tạp trong những năm gần đây cũng chính là yếu tố ảnh hưởng không tốt tới làn da cũng như sức khỏe của chúng ta và việc chăm sóc và bảo vệ làn da của chúng ta là vô cùng cần thiết. Mà phổ biến chính là tuyến bã nhờn tiết ra quá nhiều làm da của chúng ta bị mụn tấn công do lỗ chân lông bị bịt kín bởi bụi và tăng tiết dầu, bã nhờn. Hợp tác nghiên cứu và phát triển với các tập đoàn sang chiết hàng đầu thế giới, Công ty Cổ phần Nam Dược Hải Long cho ra đời sản phẩm sữa rửa mặt ngừa mụn, kiểm soát nhờn Eliza Honey với công thức vượt trội .
Sữa rửa mặt ngừa mụn, kiểm soát nhờn Eliza Honey với chiết xuất từ các nguyên liệu là thảo dược thiên nhiên: tinh chất mật ong kết hợp cùng rễ cây ngưu bàng với các đặc tính vượt trội và an toàn sẽ là lựa chọn thông minh cho bạn có làn da nhờn.
Tinh chất mật ong: Giúp chống sự lão hóa da, diệt khuẩn, kháng viêm, ngăn ngừa các vết thâm cho sẹo để lại. Đồng thời làm sạch những tế bào chết trên da và cân bằng độ ẩm của da.
Tinh chất từ rễ cây ngưu bàng: Giúp làm sạch và thanh lọc da, giúp cân bằng lượng bã nhờn trên da, làm nhỏ lỗ chân lông và cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng làn da săn chắc và tuơi sáng cho bạn.
Cách sử dụng: Sau khi làm ướt mặt cho một lượng sữa vừa đủ vào lòng bàn tay đánh tạo bọt rồi massage nhẹ nhàng lên da sau đó rửa sạch mặt lại với nước. Dùng hai lần, mỗi ngày vào buổi sáng và tối để đạt hiệu quả tối ưu.