22/04/2020 10:11

Bạn trai đe dọa khi tôi nói lời chia tay

Níu kéo tôi không được anh quay sang dọa dẫm tôi, nói nếu tôi bỏ anh sẽ không để cho tôi yên.
 
 
 
Tôi 22 tuổi, bạn trai 24 tuổi, chúng tôi yêu nhau được hơn 1 năm. Anh mới tốt nghiệp đại học, chưa có việc làm, còn tôi sinh viên năm cuối đại học. Sau một thời gian yêu nhau, tôi nhận thấy tôi và anh ấy không hợp nhau, anh rất hay ghen tuông vô cớ và luôn muốn kiểm soát tôi mọi lúc, mọi nơi. Tôi đi đâu, gặp gỡ ai anh cũng không thích và luôn xét hỏi tôi, bắt tôi phải giải thích đi đâu, làm gì.
Ra trường được hơn một năm, nhưng anh chẳng lo đi kiếm việc làm, suốt ngày chỉ lo quanh quẩn bên tôi, anh sợ tôi bỏ anh để đi yêu người khác. Tôi nói anh đi xin việc để đi làm thì anh lại nói chờ bố mẹ đi xin việc, chứ bây giờ xin việc khó lắm, không có kinh nghiệm thì không xin được việc. Trong khi bạn bè học cùng, ra trường cùng với anh họ đã tự đi xin việc để đi làm được rồi.
Anh lúc nào cũng nói yêu tôi, sẽ lo cho tôi một cuộc sống đầy đủ, nhưng chẳng hành động gì để thực hiện lời hứa đó mà chỉ suốt ngày kè kè bên tôi. Hễ tôi đi đâu không nói với anh là anh tra khảo, rồi giận dỗi, anh nói anh làm vậy vì anh quá yêu tôi. Nhưng tình yêu của anh khiến tôi cảm thấy nghẹt thở và mệt mỏi.
Tôi đã suy nghĩ rất nhiều và quyết định nói lời chia tay với anh, nhưng anh không chịu, anh nói anh yêu tôi và không chấp nhận chia tay. Anh giở những trò tỏ tình lố bịch để níu kéo tôi, không được anh lại quay sang dọa dẫm tôi.
Nói nếu tôi cố tình chia tay, hoặc có người nào khác mà bỏ anh thì anh sẽ không để cho tôi yên.Thế giới vật phẩm
Bây giờ suốt ngày anh kè kè bên tôi, kiểm soát mọi động thái của tôi, tôi cảm thấy rất hoang mang và lo lắng, liệu anh ta có làm gì hại đến tôi không?
Tôi phải làm gì để thoát được con người này.