07/10/2016 09:45

Dầu gội đầu thiên nhiên

 

Ông cha ta có câu “cái răng, cái tóc là góc con người”, hàm răng, mái tóc góp phần tạo nên vẻ đẹp của con người. Theo thời gian, mái tóc thay đổi do khí hậu môi trường, chế độ dinh dưỡng không phù hợp,..tóc trở nên khô sơ, gãy rụng và nhiều gàu khiến ta cảm thấy ngứa ngáy và khó chịu. Với lứa tuổi thanh nhiên mái tóc của các bạn khá nhiều kiểu cách khác nhau với đủ thứ màu,..sử dụng quá nhiều hóa chất, càng về sau khi không đủ để nuôi dưỡng bộ tóc, lúc này tóc trở nên thiếu sức sống, trẻ ngọn, sợi nhỏ đi, sẽ rụng nhiều hơn,..nỗi lo âu của các bạn cũng như chị em hiện nay đã được Mỹ phẩm Bạch liên hiểu được và tìm cách giúp mọi người hết lo lắng về vấn đề này.

*  Dầu gội từ thiên nhiên đảm bảo cho tóc luôn suôn mượt.

 Bồ kết: có chứa 100% saponin có tác dụng chăm sóc tóc, trị gàu, trị nấm, giảm gãy và rụng tóc. Cách nấu bồ kết rất đơn giản, không cầu kỳ, cho bồ kết vào một chiếc túi vải, bắc nước lên sau đó thả vào làm như vậy bồ kết không bị vụn ra nước gội đầu, khi nước sôi bạn chỉ cần bắc xuống sau đó để nước nguội hoặc pha thêm nước ấm nhé. Một tuần 2 – 3 lần sử dụng bạn sẽ thấy hiệu quả không ngờ.                        

Bưởi: được dùng nhiều như  làm tinh dầu bưởi để làm mềm mượt tóc, nấu chè, giải cảm,..tuy nhiên không phải ai cũng biết vỏ bưởi có công dụng rất tốt! Cách sử dụng vỏ bưởi để gội đầu để nuôi dưỡng tóc  chắc khỏe, ngăn ngừa gãy rụng, kích thích mọc tóc, trị hói đầu và ngăn ngừa gàu hiệu quả. Chọn những vỏ bưởi đã được phơi khô và ngả vàng nhé bạn, cho trực tiếp vào đun với nước, bạn để cho nước sôi tầm 2-3 phút rồi bắc xuống, rồi pha cùng nước lạnh để gội. Vỏ bưởi có trong tự nhiên nên bạn không lo hóa chất, hãy massage nhẹ nhàng da đầu để cảm nhận được mùi thơm thoát lên nồng nàn.                        

*  Dầu gội đầu Hasu nhãn hiệu Bạch Liên.

Hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên có tác dụng ngăn ngừa nấm ngứa, hiệu quả trong điều trị rụng tóc, giúp tóc mềm mượt, giữ cho da đầu không gàu, không ngứa và luôn khỏe mạnh.