18/08/2016 04:03

Gợi ý các kiểu tóc đẹp phù hợp với từng khuôn mặt mùa thu đông 2016

Một mái tóc đẹp có thể làm thay đổi cuộc sống của người con gái. Một số bạn gái trở nên tự tin và thành công hơn trong công việc cũng như cuộc sống khi thay đổi diện mạo của mình bằng cách thay đổi kiểu tóc đang có.
 

Nhưng để sở hữu một kiểu tóc đẹp khiến mọi người luôn ngưỡng mộ thì việc tìm kiếm và lựa chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình thì việc cũng khá là khó khăn. 

 
Nếu điều này làm cản trở bạn trong việc chọn kiểu tóc cho mình thì giờ đây đã có myphameliza tìm giúp bạn những kiểu tóc đẹp nhất năm 2016 cho từng khuôn mặt. Chắc chắn rằng với những kiểu tóc này các mỹ nhân của chúng ta sẽ cải thiện nét đẹp đẹp của mình rất nhiều.
 

Kiểu tóc đẹp dành cho khuôn mặt vuông

 

 Một khuôn mặt vuông sẽ làm bạn khó tạo ra những kiểu tóc cầu kì, ấn tượng vì vị trí của trán, cằm và má khá đồng đều nhau. Đây là khuôn mặt được cho là khó tạo kiểu nhất vì thế bạn hết sức thận trọng khi thay đổi diện mạo mới này nhé!

 
 
 

 

Đối với những kiểu tóc dài dành cho khuôn mặt vuông thì theo như các nhà tạo mẫu tóc thì bạn nên để mái ngang và tỉa thưa. Những kiểu tóc ngắn dành cho khuôn mặt vuông có thể để mái ngang hoặc xéo để che một phần nào đó khuyết điểm của khuôn mặt bạn. 
 

Kiểu tóc đẹp phù hợp với khuôn mặt tròn

 

Khi bạn sở hữu một khuôn mặt tròn bạn vẫn có 2 cách chọn kiểu tóc cho mình là chọn kiểu tóc ngắn ôm lấy khuôn mặt và một kiểu tóc dài đơn giản xỏa dài hơn vai một ít, bạn có thể duỗi thẳng hoặc duỗi cong tùy ý thích.

 
 

Phong cách hoàn toàn mới dành cho những người kết hợp kiểu tóc dài dành cho khuôn mặt tròn

Kiểu tóc đẹp dành cho khuôn mặt dài

 
Nếu bạn có một khuôn mặt dài thì những kiểu tóc tỉa, uốn xoăn nhẹ là phù hợp nhất và nhớ rằng điều cấm kị là với khuôn mặt dài bạn đừng nên chẻ giữa vì như thế trong mặt bạn sẽ dài thêm và ngược lại để các khuyết điểm được che đi bạn nên để bù xù trước trán là giải pháp tối ưu nhất.
 
 

 

Khuôn mặt bạn dài nhưng với kiểu tóc dài và mái tóc để ngang trán sẽ giúp bạn xinh hơn rất nhiều
 

Kiểu tóc đẹp dành cho khuôn mặt hình trái xoan

 
 
 
Một gương mặt hình trái xoan thì sẽ mang đến cho bạn nhiều điểm nổi bật như như trán hẹp, xương gò má không quá rộng, cằm nhỏ và các điểm này tụ họp lại giúp bạn có một tạo hình đầy quý phái, mang đến sự cuốn hút đặc biệt. Đề xuất những kiểu tóc không nên kết hợp với khuôn mặt này là tóc quá ngắn hoặc tom boy. Nhẹ nhàng, sâu lắng và đầy cuốn hút với kiểu tóc dài cho khuôn mặt hình trái xoan. Một kiểu tóc dài đã đẹp nhưng với những kiểu tóc ngắn này bạn sẽ làm ngất ngây các chàng đấy  
 

 

Kiểu tóc đẹp dành cho khuôn mặt hình trái tim

Để gương mặt của bạn không bị thô thì bạn nên chọn mái nghiêng và tóc tém để những khoảng rộng ấy bị che bớt đi, nếu làm được đều này nhan sắc của bạn sẽ được cải thiện lên rất nhiều.

 

 
Đừng cảm thấy tự ti nếu bạn sở hữu khuôn mặt hình trái tim vì với những kiểu tóc dài này bạn trong thấy mình rất xinh đấy!
 

                                                                                                 Nguồn: Lamdepcungphunu.net