24/01/2017 03:26

Mút trang điểm trong suốt cực vệ sinh mà không tốn phấn

Ưu điểm vượt trội của loại mút trang điểm kiểu mới này so với các loại xốp, bông mút trước là không ăn phấn, nên khi trang điểm rất tiết kiệm mỹ phẩm.
 

Công đoạn trang điểm của phái đẹp chưa bao giờ là đơn giản cả. Chưa kể có vô vàn những cách trang điểm khác nhau để bạn thay đổi nhan sắc và phong cách tùy từng dịp xuất hiện thì những vật dụng đơn giản nhất hỗ trợ quá trình trang điểm cũng đa đạng và phong phú không kém. Đơn cử nhất là một miếng mút trang điểm, cũng có khá nhiều những lựa chọn với ưu nhược điểm khác nhau dành cho bạn. Khi mà các nàng đã quá quen thuộc với mút, bông phấn hay cục gôm mềm trang điểm thì mới đây xuất hiện thêm một sản phẩm mút mới, không chỉ độc đáo về hình dáng bên ngoài, chất liệu mà cả công năng sử dụng cũng ưu việt hơn hẳn những loại mút bình thường. Sản phẩm mà chúng tôi muốn nói đến ở đây là: mút trang điểm tựa như miếng cao su trong suốt.

 
 
 
 
 
 

Ngay từ tên gọi đã khơi gợi trí tò mò của các chị em, khi mà mút để trang điểm, tán kem nền lại có dạng thạch. Và thực tế đúng là như vậy, miếng mút nhỏ bé xinh xắn trong suốt nằm gọn trong lòng bàn tay lại có thể hỗ trợ một cách tài tình cho các công đoạn trang điểm của bạn. Hiện nay miếng mút này mới chỉ có 3 sản phẩm được giới thiệu, cùng tìm hiểu xem nó thế nào nhé!

Mút Heme

Sản phẩm đầu tiên được nói đến đó là miếng mút Heme. Đảm bảo các nàng chỉ nhìn thôi cũng phải thốt lên bởi vẻ ngoài yêu không chịu được của nó. Miếng mút hình giọt nước tròn trịa, ở giữa có hình mặt cười nhỏ xinh. Với thiết kế đáng yêu này, chưa cần dùng thử thì cũng đã muốn sở hữu cho bằng được.

 
 
 

Bạn có tưởng tượng được không, một miếng cao su nhỏ xinh mềm oặt thể này lại là một miếng mút trang điểm tiện dụng. Đúng như tên gọi của nó, miếng mút mềm dèo rất dễ uốn cong; và nhất là khi trang điểm cong bạn có thể nhanh chóng rửa sạch và lau khô.

Miếng mút Mocodo và IPSA

 
 
 

Tương tự như miếng mút Heme, hai sản phẩm của Mocodo và IPSA cũng dạng thạch, trong suốt và có công dụng tuyệt hay hỗ trợ công đoạn trang điểm của các chị em. Chỉ khác mỗi vẻ ngoài, hai miếng mút không có hình mặt cười dễ thương như Heme.

Ưu điểm của mút trang điểm trong suốt là rất dễ dàng trong việc vệ sinh và cực kỳ tiết kiệm phấn khi bạn sử dụng nữa. Tiện lợi mà giá cả lại cực yêu luôn cơ ạ. Hãy bỏ miếng mút trang điểm cũ đi và "sắm" cho mình 1 em Heme cực đáng yêu thôi nào!