26/11/2015 09:15

Kem trị mụn eliza special - xua tan lỗi lo về mụn

Cuộc sống bộn bề những lo toan, môi trường ngày càng chứa nhiều những chất độc hại đang ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và làn da của mỗi chúng ta. Khiến làn da ngày càng thiếu đi sức sống và nổi mụn nhọt. Sở hữu một làn da trắng đẹp, không mụn sẽ khiến chúng ta tự tin hơn trong cuộc sống
 
Hiểu được tâm lý đó Công ty cổ phần Nam Dược Hải Long luôn cố gắng tìm tòi, nghiên cứu nhằm cho ra đời những sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc tốt nhất, mang lại vẻ đẹp tự nhiên thuần khiết cho mỗi chúng ta.
 
 Kem trị mụn eliza special
 
Một trong những sản phẩm nổi bật của công ty là kem mụn Eliza Special 30g, đây là sản phẩm đi tiên phong trong việc giúp ngăn ngừa và điều trị mụn, giúp làm mờ các vết thâm sẹo do mụn để lại, dưỡng da trắng hồng tự nhiên. Sản phẩm đặc biệt được rất nhiều người tin dùng, đặc biệt là các bạn trẻ trong tuổi mới lớn, độ tuổi mà mụn luôn là nỗi lo cho tất cả mọi người. 
 
Kem trị  mụn Eliza Special 30g là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty Cổ phần Nam Dược Hải Long với những đối tác lớn trong ngành mỹ phẩm Thế giới như : Lonza/Mỹ; Codif, Solabia, Greentech/Pháp…nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, chắt lọc từ tinh chất tảo biển, tinh chất trà xanh, tinh chất trái cây và nhiều thành phần khác giúp kháng khuẩn, chống viên, giảm nhờn… đặc biệt sản phẩm Kem mụn Eliza Special 30g rất an toàn trong quá trình sử dụng, không có những tác dụng phụ kể cả với những làn da nhạy cảm nhất. 
 
Kem trị mụn Eliza Special 30g là một bước đột phá của Công ty Cổ phần Nam Dược Hải Long, một lần nữa khẳng định được thương hiệu của công ty là một trong những nhà sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu Việt Nam.