09/12/2015 09:45

Lưu ý quan trọng khi dùng sản phẩm trị nám tàn nhang

Để lựa chọn được các sản phẩm trị nám, tàn nhang có chất lượng, chị em cần nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng.
 
 Lưu ý quan trọng khi dùng sản phẩm trị nám tàn nhang
Khi mua sản phẩm trị nám: chị em cần phải tìm hiểu các thông tin về sản phẩm: mua kem có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, còn hạn sử dụng, chọn mua các sản phẩm có thành phần tự nhiên của các thương hiệu uy tín. Bạn không nên sử dụng các sản phẩm có chứa corticoid, các sản phẩm tự pha chế hay kem trộn.
Khi dùng sản phẩm trị nám: bạn nên dùng theo đúng liều lượng, hướng dẫn của nhà sản xuất. Các chuyên gia làm đẹp khuyên bạn dùng kem đều đặn mỗi ngày, tuy nhiên khi thấy dấu hiệu bất thường: mẩn ngứa, đỏ, nổi mụn phải ngưng dùng và đi kiểm tra tình trạng da. Không nên lạm dụng một lúc nhiều loại kem trị nám da.
Sau mỗi khi sử dụng: chị em cần bảo vệ da thật tốt trước ánh nắng mặt trời, bụi bẩn: đeo khẩu trang, mũ vành rộng 5cm, sử dụng kem chống nắng bảo vệ da Eliza collagen để chống lại tia UVA, UVB từ ánh nắng – nguyên nhân chính gây đen và nám da

Kem trị nám, tàn nhang

Các sản phẩm kem trị nám nếu được sử dụng đúng cách sẽ giúp làm mờ các vết nám hiệu quả, cho làn da sáng mịn hơn. Đây là một trong các cách trị nám da cho kết quả tương đối nhanh, đơn giản và không đòi hỏi chi phí cao, phù hợp với túi tiền của nhiều chị em.
Bản chất của kem trị nám, tàn nhang là tác động đến bề mặt da, thẩm thấu vào sâu trong lớp biểu bì da để làm mờ nám từ sâu bên trong

Sản phẩm trị nám, tàn nhang từ bên trong

Sử dụng sản phẩm làm trắng da, loại bỏ nám, tàn nhang từ bên trong và có chứa các thành phần thiên nhiên sẽ mang lại cho bạn hiệu quả lâu dài, ngăn ngừa tái phát.